หมอบอกเพศหญิง ชัวร์มากแค่ไหนคะ

เอาภาพอัลตร้าซาวด์มาให้แม่ๆช่วยดูจ้า ซาวด์มาตอน 27w อยากทราบว่าโอกาสผิดพลาดมากน้อยแค่ไหน อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์เพศหญิงของแม่ๆจังเลยจ้า#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

หมอบอกเพศหญิง ชัวร์มากแค่ไหนคะ
20 ตอบกลับ

ของเราหมอก้บอกว่าลูกสาวคะแต่ก้มองไม่ค่อยเป็น

ผู้หญิงนะคะ ไม่น่าพลาด ของผู้ชายจะมีจู๋โผล่

นี่21วีคชัดมากค่ะยิ่งมุมนี้ยิ่งยัดเลย5555

หมอบอกชายค่ะตอนนี้30+5แล้วหมอบอกชายอยู่

ดูแล้วค่อนข้างชัดเจนค่า น่าจะชัวร์ค่า

หญิงรึชายค่ะแบบนี้ ดูแล้วไม่แน่ใจค่ะ

8h ago

ดูยังไงเป็นยู นั้นคือวายต่างหาก

คนแรกคะผู้ชายย 25 สัปดาห์ 1 วันจ้า

ซาวตอน20 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกว่า ผญ

นี่ชัดเจนเรยจ้าาา😂

ลูกสาวตอน 26week หมอบอก ญ80% ออกมา ญ ค่ะ