นมคัด นมเบ่ง

เอาน้องออกเต้า กี่วันน้ำนมถึงจะหมดไป ตอนนี้ปวดมากจนเป็นไข้เลย ค่ะ

2 ตอบกลับ

ประมาณอาทิตย์นึงนะแม่ ปวดมาทานยาบูโรเฟ่นได้อย่านวดอย่าบีบนะคะ ระหว่างนี้ทรมานมากกกกก ไม่ไหวก้อซื้อยาหยุดน้ำนมมาทาน

2y ago

มีค่ะแต่ต้องปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อน

อย่าปล่อยคัดมากนะคะนมจะอุดตัน ถึงขั้นเป็นหนองจะยุ่งเอา