นมคัด

นมคัดเต้ามีวิธีแก้แบบไหนบ้างค่ะ แล้วส่วนมากทำไมถึงคัด

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนคลอดได้ประมาน 1 อาทิตย์ อยู่ๆมันก็คัดเอง เหมือนนมมันมาเยอะแบบไม่ทันตั้งตัว ร้อนแบบนมจะระเบิด พยายามประคบน้ำอุ่น เอากระหล่ำปลีแช่เย็นโป๊ะไว้ ปั้มนมๆก็ไม่ออก เลยบังคับให้พ่อเด็กช่วยดูด รู้สึกมันค่อยๆดีขึ้นค่ะ 😁

4y ago

ของเราซื้อที่ปั้มมือมา ปั้มไม่ออกค่ะ