กำหนด 30 ตุลา

เอาน้องมาแบ่งปันค่ะ กำหนด 30 ตุลา พ่อไปตาม 18 ตุลาตกเย็นมีมูกเลือด คลอดจริง 19 ตุลา 38+3 ทรมานทั้งรอปากมดลูกเปิดให้ครบ 10 เซ็น ทรมานเบ่งคลอดมากค่ะ เป็นเจ็บปวดที่งดงามมากๆ #ท้องแรกคะ

กำหนด 30 ตุลา
14 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อตามยังไม่ยอมออกเลยค่ะ 38 5 ค่ะตอนนี้ ไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็ออกค่ะแม่