คุณพ่อ คุณแม่เคยเอาน้ำมูกออกให้ลูกตอนป่วยบ้างไหมคะ

Voice your Opinion
เคยเอาน้ำมูกออกให้ลูกตอนป่วย
ไม่เคยเอาน้ำมูกออกให้ลูกตอนป่วย

1202 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

อ่าว ไม่ใช่ต้องทำทุกวันหรอ เราหยดน้ำเกลือดูดขี้มูกให้ทุกวันเลย!!!

เคยค่ะ เคยดูดน้ำมูกออกจากจมูกลูก สงสารลูก หายใจไม่ออก

ยังไม่คลอดค่ะ

ไม่เคยป่วยค่ะ

เคยเอาออกค่ะ

เคยค่ะ