สอบถามแม่ๆที่เคยแท้ง

เอาถุงรกหรือก้อนเลือด หรือเด็กไปฝังไหมค่ะ หรือทำยังไง พอดีเราแท้งตอน 6 สัปดาห์ มีถุงรกและก้อนเลือดออกมาค่ะ เราไม่รู้จะทำไง กดลงชักโครกเลยค่ะ เป็นอะไรไหม?

1 ตอบกลับ

มีเพื่อนที่รู้จักเคยแท้งแล้วเขานำไปฝังที่ป่าช้าค่ะแม่