แฟนชอบดูหรือสนใจผู้หญิงอื่น

เอาจริงๆก่อนท้องเราไม่ได้รู้สึกอะไรมากเลยค่ะ อยากดูหรือสนใจก็ดูได้เราไม่ได้สนใจอะไรขนาดนั้น แต่ตั้งแต่ท้องมา พอเห็นเขาดูคนอื่นรู้สึกน้อยใจยังไงไม่รู้ค่ะ ร่างกายเปลี่ยนไปทุกวัน เหมือนเรารับสภาพร่างกายตัวเองที่เปลี่ยนไปมากขนาดนี้ไม่ได้ เลยไม่อยากไห้เขาสนใจคนอื่น หรือว่าเราเป็นอยู่คนเดียวคะเป็นที่นิสัยเอาแต่ใจเรารึป่าว มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่พอใจ ควรพูดหรือบอกสามีไปเลยจะดีกว่าค่ะ อย่าปล่อยให้เราอึดอัดใจน้อยใจ มันจะทำให้เราเครียดนะคะ

ปกติของคนท้องค่ะฮอร์โมนแปรปรวนเลยขี้น้อยใจ