แม่ๆ ช่วยบอกหน่อยค่า ระหว่างผ่าคลอด กับคลอดเอง อะไรดีกว่าคะ ตอนนี้กลัวการคลอดเองมากเลยค่ะ

เอง อะไรดีกว่าคะ ตอนนี้กลัวการคลอดเองมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเรา เราว่าคลอดเองดีกว่า😂 เรายังอยากคลอดเองเลยคะแต่โดนผ่าดีน่ะที่เราฝื้นตัวเร็ว😂

คลอดเองดีกว่าค่ะ...เพราะเด็กจะมีภูมิคุ้มกันมากกว่าเด็กผ่าคลอดค่ะ