สอบถามแม่ๆค่ะ

เอกสารที่ต้องเตรียมไปคลอดมีอะไรบ้างคะ ตัวจริง และแบบถ่ายเอกสาร

2 ตอบกลับ

ควรสอบถามรพ.ที่จะคลอดนะคะ เพราะรพ.ที่เราจะคลอด เขาแจ้งว่าใช้แค่ สมุดสีชมพูและ บัตรประจำตัวประชาชนพ่อกับแม่แค่นั้นค่ะ

สมุดชมพู บัตรนัด บัตรประชาชนพ่อ-แม่ (ถ่ายสำเนาด้วย) สำเนาทะเบียนบ้านพ่อ-แม่