กลัวจัง. !

เห้อออ เราท้องได้ 6 สัปดาห์ วันนี้เราต้องตรวจว่าน้องอยู่ในมดลูกหรือนอกมดลูกเเล้ว กลัวจังเลยคะ ☹️?

18 ตอบกลับ

เอาใจช่วยนะคะ ตอนเราตรวจเจอว่าท้อง (4 weeks) ไปหาหมอทุกสัปดาห์เลยค่ะ กลัวลูกหัวใจไม่เต้น พอตรวจแปดสัปดาห์เสร็จหมอเว้นยาวเลยเดือนนึง ใจตุ้มๆต่อมๆเหมือนกันค่ะ

เราท้องสอง หมอนัด2ครั้งไม่เห็นตรวจอะไรเลยค่ะ ตอนนี้14+2สัปดาค่ะ นัดอีกทีวันที่6เดือนหน้า ตรวจแค่กดมดลูก แล้วก็บอกตรวจไม่พบแต่เรากดเรายังกดเจอ เรางงมาก

เป็นกำลังใจให้ สู้ๆค่ะ เราเคยเป็นเหมือนกันตอนท้องลูกสาวคนแรกลุ้นมาก แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี ขอให้คุณผ่านพ้นไปได้ด้วยดีเหมือนกันนะคะ

สู้ๆนะคะ ตรวจแล้วก็โล่งค่ะ ของเราตรวจตอน 5w ไม่ท้องนอกมดลูก แต่ยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ รอลุ้นอีกทีเดือนหน้าค่ะ

เคยท้องนอกมดลูกครั้งนึงคะ พอครั้งนี้ท้องในมดลูกปกติ เป้นกำลังใจให้นะคะ อย่าคิดมากคะ

สุ้ๆน่ะเรายังไม่ได้ตรวจเลยจะ3เดือนล่ะหมอนัดวันที่1สิงหานี้จะตรวจฟังเสียงหัวใจเด็ก

ขอบคุณทุกกำลังใจคะ ตอนนี้ตรวจเรียบร้อยเเล้วคะน้องเเข็งเเรงดีคะ

5y ago

ซาวด์ทางช่องคลอดแน่ๆเลย เห็นชัดเชียว ยินดีด้วยจ้า

อย่าพึ่งเครียดนะเเม่ เดี๋ยวอันตรายต่อน้องนะค้ะ

คุณแม่อย่าเครียดน๊าาา สู้ๆเป็นกำลังให้ค่ะ

ขอให้แข็งแรงปกติดีทั้งแม่ลูกจ้า