ท้อง6เดือน ทำไมสะดือไม่ยื่นออกมาเหมือนคนอื่นคะ

เห้นคนอื่นยื่นออกมาหมด หนูไม่เลย

2 ตอบกลับ

รอดูค่ะ เดี๋ยวจะรู้เอง5555 บ้านนี้ตอนแรกก็ไม่ยื่นนะ แต่พอท้องใหญ่ขึ้นมันก็จะยื่นเอง

5h ago

ของเรามายื่นช่วง8เข้า9เดือนค่ะ แบบท้องใหญ่มากๆๆ

บ้านนี้7เดือน ยังไม่ยื่นเลยค่ะ สะดือยังเปนหลุมแต่ไม่ลึกค่ะ