สอบถามแม่ๆค่ะ จะซื้อของเตรียมคลอด แม่ๆว่าซื้อแบบเป็นเซตเตรียมคลอด หรือว่าซื้อแยกอันไหนประหยัดกว่ากัน

เห็นในเน็ตเพียบเลยค่ะ

24 ตอบกลับ

ซื้อแยกดีกว่าค่ะเรา 6 เดือนแล้วทยอยซื้อแล้วค่ะถ้าท้องโตใหญ่กว่านี้คงจะเดินซื้อไม่ไหว ถ้าเราทยอยซื้อค่อยๆเลือกค่อยๆดูเราจะได้ของดีและของถูกค่ะถ้าไปซื้อใกล้ๆเราจะรู้รีบร้อนเกินไปค่ะ shopee ก็มีถูกเยอะนะคะสินค้าก็ ok ดีค่ะประหยัดดี

เราซื้อแยกค่ะ เพราะจะได้เลือกแบบที่เราชอบเอามารวมๆกัน ถ้าซื้อแบบเป็นเซทส่วนมากคนขายเขาเขาจะคละแบบคละลายให้ แถมเป็นสีเดียวกันหมด เราชอบแบบคละสีแต่โทนเดียวกันค่ะ มิกซ์ๆกันไป แล้วแต่ความชอบแม่ค่ะ 😂

ควรซื้อแยกค่ะ และไม่ต้องซื้อเยอะ เพราะบางอย่างจำเป็นสำหรับบางบ้าน ค่อยๆปรับ ค่อยๆทยอยซื้อตอนคลอดแล้วก็ได้ค่ะ (ออนไลน์มีทุกอย่าง)

ซื้อเเยกค่ะ เราจะได้เลือกเองด้วย บ้านนี้ทยอยซื้อเอาค่ะ ซื้อตามห้างบ้าง สั่ง ลาชาด้า บ้างค่ะ

แยกดีกว่าคะ ซื้อเรื่อยๆเจอที่ถูกใจค่อยซื้อ บ้านนี้รอของในห้างลดราคาได้มาหลายอย่างเลย

ซื้อแยกดีกว่าครับ เพราะบางอย่างเราก็ไม่ได้ใช้ เลือกของที่เราชอบดีกว่าครับ

ซื้อแยกคะ จะได้แบบที่ชอบและตรงใจ ซื้อเปนเซตของบางอย่างเราไม่ได้ใช้คะ

ซื้อแยกค่ะ ซื้อเป็นเซ็ตเลือกไม่ได้ไม่ถูกใจ ห่างกันนิดเดียวค่ะราคา

ซื้อแยกดีกว่าค่ะเพราะของบางอย่างที่มาในเชตเราอาจจะไม่ได้ใช้ค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบดูที่เป็นเซ็ตอ่ะค่ะ ชอบแบบให้สีโทนเดียวกันไรงี้