ท้อง 14 สัปดาห์ กังวลว่าทำไมท้องใหญ่จังค่ะ อันตรายไหม

เห็นในกลุ่มมีเเต่คนท้องเล็กๆเลยกังวล ทำไมท้องเราใหญ่จัง ปล.ท้องเเรกค่ะ

ท้อง 14 สัปดาห์ กังวลว่าทำไมท้องใหญ่จังค่ะ อันตรายไหม
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ บ้านนี้14w6d ท้องก็ป่องออกมาชัดเจน แต่น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ

1y ago

เหมือน​กัน​ค่ะนี้16วีคแต่นน.ลดด้วยซ้ำ ท้องเริ่มมีออกบ้างแล้วค่ะ​

ปกติค่ะ สรีระคนเราไม่เหมือนกัน ยึดที่น้ำหนักลูกนะคะ