วัคซีนไข้หวัดใหญ่

เห็นในกลุ่ม.. ยังไม่ค่อยมีคนพูดถึงเรื่องนี่ค่ะ.. ล่าสุด พบคุณหมอตามนัด 14 w.. คุณหมอสอบถามเรื่อง “วัคซีนไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ A,B” ค่า ถ้ายังไม่ฉีดคุณหมอจะนัดฉีด คุณหมอแจ้งว่า สำคัญมากกับคุณแม่ตั้งครรภ์ค่า 😃 เลยมาแบ่งปันกัน เผื่อแม่ๆ จะได้ลองเช็คและคุยกะคุณหมอดูค่า ส่วนเราขอกลับมาเช็ค และแจ้งกลับหมอในนัดครั้งหน้าค่ะ.. พอกลับมาเช็ค เราฉีดแล้วและยังอยู่ในช่วงเวลาค่า 🙂 การเป็นแม่คน นี่ที่สุดจริงๆ ค่ะ .. เราต้องเตรียมพร้อมให้น้องทุกทาง 😍✨

2 ตอบกลับ

ตอนท้อง (จำไม่ได้ว่าช่วงเดือนที่เท่าไหร่) คุณหมอแนะนำให้ฉีดวัคซีนป้องกันไข่หวัดใหญ่เหมือนกันค่ะ รีบตกลงฉีดเลย เชื่อหมอค่ะ คิดว่าจำเป็นมากเช่นกันค่ะ ❤️

3y ago

ฮีดแล้วจ้า ตั้งแต่ปีที่แล้วจ้า ^^

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

3y ago

หมอแจ้งว่า 3300- ค่า น่าจะ 4 สายพันธ์