สามีอายุ51เรา38พอจะมีเบบี้อีกสักคนได้ไหมนะ ติดปัญหาอีกข้อคือสามีขี้เกียจทำการบ้าน

เห็นแม่ๆแต่ละคนโชว์แผ่นตรวจครรภ์แล้วก็ดีใจด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีได้ค่ะแต่ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของคุณหมอด้วย เพราะอายุคุณแม่ค่อนข้างเยอะแล้วมันมีความเสี่ยงต่าง ๆ อยู่ค่ะ ยังไงถ้าอยากมีต้องปรึกษาหมอก่อนค่ะ