อยากคลอดแล้ว

เห็นแม่ๆอวดลูกกันก็อยากมีเม้นแบบนั้นบ้าง อิแม่ 38 w แล้วมีปวดหน่วง ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ อยากแตกจะแย่แล้ว แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้วค่ะ ตื่นเต้นแทน

เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้ววสู้ๆนะคะแม่

39+5 ยังไม่แตกเลยจ้า ลุ้นทุกวัน

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ....ลุ้นมาก

เดี่ยวก็ได้เห็นน้องแล้วค่ะ