ว่าด้วยเรื่องของใช้เด็กอ่อน แนนนี

เห็นแม่ๆหลายคนซื้อชั้น ที่อาบน้ำ และหลายๆอย่างของแนนนี เพราะอะไรคะ เห็นแทบทุกบ้านเลยค่ะ แล้วมันดีหรือว่าถูกแพงอย่างไรคะ หรือมีแนะนำยี่ห้ออื่นบ้างไหมคะเห็นแต่แนนนีอันนี้ทั้งนั้นเลย

ว่าด้วยเรื่องของใช้เด็กอ่อน แนนนี
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าแนนนี่แข็งแรงทนทานค่ะ ชั้นก็หนาค่ะ ไม่มีกลิ่นพลาสติก วางของหนักข้างบนไม่บอบบางเหมือนชั้นที่เคยใช้ค่ะ ทุกอย่างของแนนนี่ที่ซื้อมาหนาทุกชิ้นค่ะ ไม่แตกหักง่าย น่าจะเหมาะกับการใช้งนระยะยาว

เราซื้อตามตลาดทั่วไปค่ะไม่ได้ใช้ของแนนนี่