ที่อาบน้ำ

เป็นคุณแม่งบน้อยอยากรู้ว่าจำเป็นต้องซื้ออ่างอาบน้ำสำหรับลูกไหมสามารถใช้กาละมังซักผ้าอาบแทนได้ไหมคะ

13 ตอบกลับ

ใช้กาละมังซักผ้าได้ค่ะ แต่ต้องแบบของใหม่ซื้อใหม่นะคะ ไม่เอาอันที่เคยซักผ้ามาใช้แล้ว น้ำยาซักผ้าอาตตะยังตกค้างอยู่ ซื้อใหม่ที่ทุกอย่าง20เลยจ้า

บ้านนี้แรกเกิดถึง3เดือนใช้กาละมังซักผ้า แต่ใช้อันใหม่นะคะ พอ4เดือนถึงซื้ออ่างค่ะเพราะน้องแขนขายาวขึ้นค่ะ

บ้านนี้ใช้กะละมังซักผ้าถึง 2 เดือนครึ่งค่ะ ตัวน้องยาว ขาโผล่ข้างนอกเลยต้องเปลี่ยนจ้า

บ้านเราก็ยังซื้อกาละมังของที่ซักผ้าเลยคะ ใบแค่20บาท ไม่ได้งกนะแต่สะดวกแบบนี้😅

กะละมังซักผ้าลูกเลยค่ะแม่ แต่เอาใบใหม่นะคะง่ายๆใช้ประโยชน์ให้คุ้ม

เอาที่เราสะดวกค่ะแม่ แค่ไม่ใช้ร่วมกับล้างของทั่วไปเป็นใช้ได้

ที่โลตัสถูกๆก็มีค่ะ139 พอน้องเริ่มโตยังไงก็เหม่อนจะได้ซื้อ

บ้านนี้ใช้กะละมังเล็กค่ะ30บาทอาบจน2-3ขวบ น้องชอบมาก

อ่างเด็กมีตามตลาดนัดก็มีจ้า 100ถ้าในโลตัล 159 บาทแม่

ไม่จำเป็นขนาดนั้น เสียเงินป่าวประโยชน์​