แม่ๆบ้านอื่นกำหนดวันไหนกันบ้างค่ะ

เห็นแม่ๆบ้านอื่นเกิดหมดแล้ว บ้านนี้ 38+6แล้วยังเงียบกริบ อยากเกิดบ้างแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้31ธันวา แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว ท้องลงต่ำแล้วด้วย ลุ้นมาก ตอนนี้อิแม่พร้อมรับมือกับความเจ็บปวดแล้วจ้าาา

5y ago

พร้อมมากค่ะอยากไห้ออกมาแล้ว55 เห็นบ้านอื่นออกกันแล้ว

อีก 2 สัปดาห์ตื่นเต้นตื่นเต้น บ้านนี้หนทางอีกยาวไกล กำหนดคลอดปลายมีนาคมต้นเมษายน นอนรอยาวๆไปก่อนจ้า