เปิดเพลงให้ลูกฟังลูกไม่ดิ้น

เห็นแม่ๆคนอื่นเปิดเพลงให้ลูกฟังแล้วลูกดิ้น แต่ทำไมบ้านนี้น้องไม่ดิ้นเลยคะ เปิดโมสาร์ทให้น้องฟังบ่อย ไม่เคยเห็นดิ้นตอนเปิดเพลงเลยกังวลกลัวน้องออกมามีปัญหาเรื่องการได้ยิน😢

1 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วคะ

3y ago

บางทีน้องอาจจะตกใจเสี่ยงแปลกๆหรือกำลังตั้งใจฟังอยู่ก็ได้ค่ะ