นมแอนมัมแม่ท้องแรกกินได้ไหมคะ

เห็นเพื่อนหลายคนบอกว่าท้องแรกยังกินไม่ได้ต้องท้อง2-3ถึงทานได้

นมแอนมัมแม่ท้องแรกกินได้ไหมคะ
194 ตอบกลับ

รู้ตัวว่าท้อง จะท้องที่เท่าไรก็ทานเลยจ้า นมที่มีโฟเลตช่วยป้องกันภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ ดีต่อเจ้าตัวน้อยจ้า

ซื้อมาบำรุงเหมือนกันแต่กินนมยากจังเลยค่ะ ดื่มนมทุกชนิดแล้วปวดหัวผะอืดผะอมจะอาเจียรตลอดเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ😭😭😭

ข้างกล่องบอกค่ะ สำหรับคนท้องและให้นมบุตร จะท้องแรกท้อง2 3 4 ก็กินได้หมดค่ะ ไม่ท้องก็กินได้ค่ะไม่ได้มีโทษอะไร

ทานได้ค่ะ เพียงแต่เราต้องสลับกินนมถั่วเหลืองบ้างค่ะ อย่าทานนมวัวอย่างเดียวค่ะลูกอาจจะแพ้โปรตีนนมวัวได้ค่ะ

4y ago

พอดีทานนมถั่วเหลืองไม่ได้ค่ะแพ้แต่เด็กแล้วกินแล้วอวกหน้าแดงค่ะ

นี่ก็ท้องแรกคร้า กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง กินตอนเช้าทุกวัน วันละ กล่อง ตามด้วยกล้วยบ้างบางวัน ระน้องปกติดีคะ

ทานได้ปกติค่ะ ยิ่งดีด้วยค่ะบำรุงน้อง ไม่เกี่ยวกับท้องแรกท้องสองค่ะ เรากินตั้งแต่รู้ว่าท้องได้เดือนค่ะ

ดื่มได้นะคะ ชอบซื้อมาดื่มคละรสเลยค่ะ นมถั่วเหลืองด้วยนะคะ ดื่มนมวัวมากไปอย่างเดียวลูกอาจแพ้นมได้ค่ะ

ถ้าทานไม่ได้เค้าคงเขียนไว้ข้างกล่องแล้วละคะ นมตัวนี้ทำมาสำหรับแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะต้องทานได้สิคะ

กินได้ปกติเลยค่ะ รู้สึกดื่มแอนมัมแล้วช่วยให้น้ำหนักลูกดีขึ้ยด้วยนะคะอันนี้ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ

เขาทำมาเพื่อคนท้องกับคนให้นมบุตรค่ะแม่ จะท้องแรกท้อง2ท้อง3 ก็กินได้หมดค่ะ อยากเห็นหน้าคนพูดจริง555