39 วีคแล้วแต่ยังไม่ยอมออกมาหาแม่สักที

เห็นเพื่อนคนอื่นๆที่ท้องหลังๆเราเค้าคลอดน้องแล้ว หันมาดูตัวเอง 39 วีค แล้วหนูยังไม่อยากออกมาหรอลูก กำหนดคลอดจริงๆวันที่ 30 นี้ แต่มันต้องมีอาการคลอดก่อนกำหนดจริงอยู่แล้ว แม่ๆบ้านไหน 39 วีคยังไม่คลอดมีมั้งมั้ยคะ จับมือเป็นเพื่อนกัน ???

1 ตอบกลับ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆจ้า