ทีม มิถุนายน 64

เห็นเด็กกับหัวใจเต้นกันรึยังคร้า #ตื่นเต้น #ท้องแรก

ทีม มิถุนายน 64
104 ตอบกลับ

คุณแม่ซาวผ่านหน้าท้องหรือว่าทางช่องคลอดค่ะ ในรูปซาวน้องได้กี่วีคแล้วค่ะ

4y ago

ช่องคลอดค่ะ ในรูป 5W6D ค่ะ

2มิ.ย.64ค่ะ ซาวด์ตอน9w. ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแถมดิ้นดุ๊กดิ้กๆด้วยค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 4มิถุนา หมอนัดซาวด์25นี้ รอลุ้นเหมือนกันค้าา❤️❤️

19มิถุนา ยังไม่ซาวน์เลยคะ ตอนนี้8w2d แล้วที่ซาวน์นี้ประมาณกี่วีคคะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแต่ซาวตอน7w3dเจอหัวใจน้องเต้นตุบๆแล้วคะ

ยิ่งถ้าแม่ได้เห็นหน้าน้องตอนซาวด์แม่จะปลื้มปิติกว่านี้คร้า🤗🤗

ยังเลยค่ะ ฝากครรภ์ตั้งแต่4 w ตอนนี้ 14w แล้ว ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้10/05/64ค่ะ ใกล้ๆกัน

กำหนดคลอด6มิถุนา หมอนัดซาวด์ วันที่ 11 นี้ ตื่นเต้นๆ😍18วีค5วันค่าา

บ้านนี้7มิถุนา​ นัดซาว26เดือนนีีท้อง2ตื่นเต้นเหมือนกันคะ

ย้านนี้หมอนัดคลอด7มิ.ย.ค่ะ ตอนซาวด์ เด็กหัวใจเต้นปกติค่ะ

บ้านนี้4มิ.ย64หมอนัดซาด์21มกราตอนนี้19วีคพอดีจ้าา.. ท้องที่6