แม่ๆคนไหน อาบน้ำก่อน 6โมงไหมคะ

เห็นเค้าว่ากันว่า คนท้องควรจะจะอาบน้ำก่อนพระอาทิตย์ตกดิน คือ แม่เราก็พูด อยากรู้ว่ามันทำไมจะเป็นอะไร สงสัยเหมือนกันแต่ไม่เคยถามแม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบดึกทุกวันค่ะ เพราะตอนท้องอากาศร้อน