นมนี้แม่ตั้งครรภ์​กินได้ไหมค่ะ

เห็นเขียนข้างกล่องเด็กและสตรีมีครรภ์​ไม่ควรรับประทาน

นมนี้แม่ตั้งครรภ์​กินได้ไหมค่ะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้กินประจำค่ะอร่อยดีไม่เคยอ่านข้างกล่องเลย พึ่งรุ้ว่าเค้าห้ามกิน

5y ago

หลงกินไปเหมือนกันคะ แต่ผลวิจัยแจ้งว่าไม่เป็นไร เพราะมีส่วนผสมใบแปะก๋วยปริมาณน้อยในนม

หรอคะ​ ขอดูหน่อย นี่กินประจำเห็นมีโปรโมชั่น

เพิ่งรู้ว่าเค้าห้าม เราเผลอกินไปแล้วค่ะ

ระบุว่าห้าม คือห้ามค่ะแม่ เลี่ยงดีกว่า

เขียนข้างกล่อง ก็ไม่ควรทาน อ่ะเนอะ ง่ายๆ

เขาเขียนขนาดนั้นยังจะสงสัยอีกเหรอคะ

ถ้าระบุไว้แบบนั้นก็อย่าทานเลยคะ

ถ้าระบุห้ามทานก้คงทานไม่ได้ค่ะ

ตอนท้องเราเผลอกินเข้าไปเเล้ว

ถ้าเขาเตือนไว้ก็ไม่ควรทานค่ะ