นมนี้แม่ตั้งครรภ์​กินได้ไหมค่ะ

เห็นเขียนข้างกล่องเด็กและสตรีมีครรภ์​ไม่ควรรับประทาน

นมนี้แม่ตั้งครรภ์​กินได้ไหมค่ะ
22 ตอบกลับ

อ่านหลายๆเม้นจากแม่ๆได้ความรู้ใหม่ๆดีค่ะ

ตายล่ะไม่เคยอ่านข้างกล่องเลยแต่บ้านนี้กินมาตลอดก่อนท้องก็ชอบกินตลอดตอนนี้คลอดลูกมา1เดือนกว่าๆแล้วลูกเราก็ปกติดีแข็งแรงดีนะคะ