29wแล้วยังไม่เคยตรวจน้ำตาลหรือกลืนน้ำตาลเลยคะ

เห็นหลายๆบ้านตรวจน้ำตาลและกลืนน้ำตาลกันแล้วบ้านนี้29wหมอยังไม่ตรวจให้เลยคะ ปกติมั้ยคะที่ยังไม่ได้ตรวจเลย

1 ตอบกลับ

ปกติคะแสดงว่าแม่แข็งแรง ไม่มีความเสี่ยงเป็นเบาหวานคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยสบายใจหน่อย