ขอพูดนิดหน่อยนะคะในเรื่องโพส ท้องไม่ท้อง ผล 2 ขีด คืออะไร

เห็นหลายโพสแล้วในกรณี 2 ขีดเข้ม ๆ แล้วถาม ท้องไหมคะ ? แบบนี้ท้องไหม ? คือ ข้างกล่องมีบอกค่ะ ว่าขึ้นแบบนี้คืออะไร ถ้าไม่รู้จริงๆ ค้นหาใน Google เลยค่ะ ถ้าตรวจแล้ว ขึ้น 2 ขีดจางๆ แบบ จางมากๆ ว่าไปอีกแบบเด้อ ไม่ดราม่ากันเด้อจ้า เพราะเลื่อนผ่านหลายรอบก็ยังเห็นอยู่ มันเป็นคำถามที่หน้าเบื่อมากค่ะ ด่าเราได้นะ เราแค่อยากพูดในมุมของคนจะเป็นแม่คนเหมือนกัน พอแม่คนอื่นไปเม้นท์ ได้คำตอบไม่ตรงกับใจ ก็แขวะ ไม่เข้าใจมากๆ ถ้า 2 ขีดยังไม่รู้ว่าคืออะไร จะเอาอะไรไปสอนลูก ?

63 ตอบกลับ

กับพวกเคสที่บอกอาการแล้วถามว่า อาการนี้ท้องมั้ย ด้วยค่ะ ... คืออารมณ์แบบ "ถ้าเมิงงง ไม่ตรวจจ เมิงงจะรู้มั้ยล่ะะะ ไม่ได้เป็นเทพเทวดาที่มองแค่นี้ก็ดูออกว่าท้องแล้ว สมองงงงงงน่ะ ใช้เยอะ ๆ "