เตือนระวังมิจฉาชีพ

เห็นหลายโพสต์มากๆที่แจก ให้ฟรีของเตรียมคลอด หรือของใช้ลูก แม่ๆพิจารณาดีๆนิดนึงนะคะ ของฟรีไม่มีในโลก เห็นมีคนโดนหลอกโอนแล้วด้วย ไม่ควรโอนเงินทุกเคสค่ะไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม กรณีอยากได้ของแจกฟรีแนะนำหาคนที่บริจาคใกล้บ้านและเราสามารถไปรับเองได้ดีกว่าค่ะออนไลน์แบบนี้ไม่น่าไว้ใจมิจฉาชีพมาได้ทุกรูปแบบ บัญชีเก่าไป บัญชีใหม่มาโพสต์แจกลักษณะเดิมๆ หลังๆมีหลายมุขมาหลอกมาล่อ #เตือนภัย #บริจาคสิ่งของ #บริจาค #ส่งต่อ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #บริจาค

11 ตอบกลับ

เมื่อกี้เห็นใครลงคนนี้ใช่มั้ยอ่ะ แม่พึ่งใช้แอปยังไม่ค่อยคล่อง เลยติดตามไว้แล้วดูที่ไหนไม่รู้ คอมเม้นแล้วดูที่ไหนไม่รู้อ่ะ

2w ago

แม่ทราบชื่อ บช คนโกงไหมคะ

คิดกันนิดนึงนะคะแจกของเยอะขนาดนั้นลูกต้องกี่คนเห็นหลายๆโพสก็เหมือนคัดลอกกันมาอ่ะ555เกือบโดนแล้วค่ะครั้ง1แฟนเตือนไว้

2w ago

แจกฉ่ำ ฟรีฉ่ำ มีหลายมุขด้วย ขยันจริงๆค่ะ

นางเป็นมิจฉาชีพค่ะ บัญชีนางชื่อ อาริสา การะเกษ ถ้าใครหลงเชื่อแล้วกำลังจะกดโอนจำชื่อนี้ไว้นะคะมันโกง

เจออยู่ บอกแจกฟรี ใช่มิจฉาชีพหรือป่าวค่ะ บอกว่าค่าส่ง200 ให้โอนตอนนี้อ่ะค่ะ ทำไงดีค่ะ

2w ago

ชื่ออะไรคะแม่

หากินง่ายมากเห็นเยอะมากเลยค่ะในแอพ คนหลงเชื่อมีกันเยอะมาก

2w ago

มีแม่ๆหลายคนไม่มีงบซื้อของตกเป็นเหยื่อเยอะค่ะ หัวจะปวด อยากให้ไตร่ตรองกันสักนิดเนอะ 😅😂

ใครเคยเจอแจ้งเตือนภัยกันหน่อยนะคะ สงสารแม่ๆที่โดนหลอกค่ะ

2w ago

มีหลายคนเลยค่ะ เดือนที่แล้วก็มีโดนกันค่ะแม่

มิจฉาชีพมีเยอะค่ะ ต้องระมัดระวังกันมากๆ ค่ะ

แวะมาดันค่ะ เห็นเริ่มมีกลับมาอีกแล้ว

ใช่ค่ะ ระวังกันด้วยนะคะ

1mo ago

ใช่ค่ะ แม่ๆงบน้อย ถ้าอยากซื้อ ซื้อในช็อปปี้ ราคาไม่สูงก็มีเยอะค่ะ

เสียความรู้สึกมาก

1mo ago

คนในรูปเลยค่ะ คุยแบบจริงใจมาก สุดท้ายก็เท