ขอสอบถามการคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะตอนกีดกีกับตอนเย็บอันไหนเจ็บกว่ากันค่ะรู้สึกกลัวๆ

เห็นหลายคนบอกว่าไม่เจ็บเลยเพราะไม่รู้สึกอะไรเลยแต่สำหรับบางคนบอกเจ็บตอนกีดบางคนบอกเจ็บตอนเย็บจากที่ไม่กลัวก็เริ่มกลัวๆแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บจี๊ดๆตอนเย็บค่ะเพราะยาชาหมดก่อน😅

1y ago

หื้อกลัวอะ🥲🤣