ตอนนี้เราเป็นไข้หวัดปวดหัวมากค่ะ สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ไอทั้งวันด้วยตอนนี้เหนื่อยมากๆค่ะ

เห็นหลายคนบอกว่าตั้งท้องห้ามทานยา...เลยไม่รู้ว่าต้องปล่อยให้หายเองแบบนี้หรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้แค่พาราเม็ดเดียว ไม่ไหวต้องไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ