ใครมีประสบการณ์ รกเกาะด้านหน้า และรกเกาะด้านหน้าผนังหน้าท้อง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เห็นหมอบอกว่ารกเกาะต่ำต้องผ่าหน้าท้อง รกอยู่ด้านหน้า แต่ตอนนี้รกเกาะผนังหน้าท้องอาจทำให้ตอนผ่าอาจเกิดการเสียเลือดทั้งแม่และลูก เนื่องจากต้องผ่าตัดโดนรกใครมีประสบการณ์แบบนี้ บอกเล่ากันนะหน่อยนะคะ ค่อนข้างกังวล

8 ตอบกลับ

บ้านนี้รกปกติแต่รกอยู่ข้างหน้าค่ะ