รกอยู่ด้านหน้า หมอบอกแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ ???

ไปอัลตราซาวด์แต่ละรอบไม่เคยเห็นหน้าน้องเลยคะ รกอยู่ด้านหน้า จนตัวเองน้อยใจแล้วได้เห็นหน้าลูกแค่ซาวด์แบบ 2มิติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ใครมีประสบการณ์รกอยู่ด้านหน้าบ้างค่ะ ?? ##มาแชร์กันค่ะ 😣

1 ตอบกลับ

รกอยู่ด้านหน้าไม่เป็นอันตรายค่ะ แค่เวลาซาวด์รกจะบังมองไม่เห็นหน้าลูกแค่นั้นเอง

3y ago

ของเราหมอบอกรกเกาะด่านหน้ารกปกติสมบูรณ์ อยากทราบว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ อีกอย่างผนังหน้าท้องเราหน้าด้วย ใครมีประสบการณ์บ้าง ขอคำแนะนำด้วยจร้า #ลูกคนแรก