คุณแม่คนไหนเคยทาน Mada Thailand บ้างคะ รีวิวหน่อย

เห็นว่าสนใจค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูง คุณแม่คนไหนเคยทานแล้ว เป็นไงบ้างคะ แม่บเานนี้น้ำนมมาน้อย ลูกไม่อิ่มจากเต้า ลองทั้ง jessie mom กับ ชาหัวปลี แล้วก็น้ำขิง น้ำนมยังมาน้อยอยู่เลยค่ะ ใกล้กลับไปทำงานแล้ว มีสต๊อกแค่ 15 ถุงเองค่ะ ไม่พอทานแน่ๆ

คุณแม่คนไหนเคยทาน Mada Thailand บ้างคะ รีวิวหน่อย
1 ตอบกลับ

ตามค่ะ เคยเห็นรีวิวเหมือนกัน แค่ราคาแพงน่าดูเลย