รอหมูน้อย??

เห็นรูปลูกคนอื่นล่ะอยากเห็นหน้าลูกตัวเองล่ะนับวันรอยุจ้า พึ่งมีลูกคนเเรกตื่นเต้นมากเลยคะอยากเห็นหน้าเร็วจ้าาา?♥️ #คุณเเม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั่งจะ

30 ตอบกลับ

รอเหมือนกันจ้า ท้องแรก ได้นั่งมองพัฒนาการของลูก อีกนานเลยกว่าจะได้เจอหน้ากัน

นับวันรอเหมือนกันค่ะ บ้านนี้25เมษาเลย อีกตั้งหลายเดือน

บ้านนี้ลูกสองแล้ว นับวันรอเช่นกันค่ะ อยากเจอหน้า🥰

รอเหมือนกันค่ะ กำหนด 13มีนา แอบดูแต่ลูกบ้านอื่น🥰

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ นับวันรอ บ้านนี้ 29 กุมภาค่ะ

คนแรกเหมือนกันจ้านับวันรอแล้วตื่นเต้นมากๆ

เป็นจ้า ตื่นเต้นมากกเลยค่ะ อยากเจอแล้ว😍

เหมือนกันค่ะ27พค. อยากเจอมากค่ะ(คนแรก)

เหมือนกันเลยค่ะ นับวันรอแล้ว 23พ.ค

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้2มีนาจ้า