รอหมูน้อย??

เห็นรูปลูกคนอื่นล่ะอยากเห็นหน้าลูกตัวเองล่ะนับวันรอยุจ้า พึ่งมีลูกคนเเรกตื่นเต้นมากเลยคะอยากเห็นหน้าเร็วจ้าาา?♥️ #คุณเเม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั่งจะ

30 ตอบกลับ

เหมือนกันคะอยากเห็นหน้าลุกเร็วๆ😊😁

ท้องแรกเหมือนกันจ้าคลอด11กุมภาค่ะ

รอเหมือนกันจร้า..อีกตั้ง4เดือนแน่ะ

เหมือนกันจ้า อยากซื้อของรอแล้ว

เป็นค่า แค่เห็นรูปซาวด์ก็happyมาก

เป็นคะ อยากเห็นหน้าแล้ว😁

เปนคะแม่ อยากเจอหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ นับวันรอ

บ้านนี้ก็นับวันรอคะ