แม่พลิกตัวไปมาบ่อยๆมีผลต่อลูกไหม

เห็นมีหลายๆคนเกิดสายสะดือพันคอน้องเพราะน้องดิ้นเยอะ แล้วถ้าเราพลิกตัวซ้ายทีขวาทีบ่อยๆจะมีผลให้สายสะดือพันคอน้องด้วยไหม

16 ตอบกลับ

บ้านนี้พลิกตลอดเลยค่ะยิ่งใกล้คลอดตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับ