แม่พลิกตัวไปมาบ่อยๆมีผลต่อลูกไหม

เห็นมีหลายๆคนเกิดสายสะดือพันคอน้องเพราะน้องดิ้นเยอะ แล้วถ้าเราพลิกตัวซ้ายทีขวาทีบ่อยๆจะมีผลให้สายสะดือพันคอน้องด้วยไหม

16 ตอบกลับ

สำหรับเราไม่มีผลนะค่ะ เรากลางคืนพลิกตัวบ่อยมากเดี๋ยวซ้ายเดี๋ยวขวาทั้งคืนก็ไม่เห็นสายสะดือพันคอน้องเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะบ้านนี้นอนหงายตะแคงพลิกทั้งคืนยันเช้าเลยค่ะกว่าจะหลับยิ่งไกล้ๆคลอดนอนยากมากค่ะแม่

ใม่มีผลหรอกค้ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งพลิกตัวบ่อยมาก น่าจะเกิดจากการหมุนตัวของน้องเองรึป่าว

เป็นเหมือนกันค่ะ ลองถามหมอแล้วบอกไม่เป็นไร แค่ห้ามกลิ้งพอ

บ้านนี้นอนตะแคงเปลี่ยนซ้าย-ขวาตลอดเพราะนอนท่าเดียวนานๆ ไม่ได้ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตะแคงแล้วอึดอัดปวดไหล่ชอบเผลอนอนหงายเลยต้องพลิกไปมาบ่อยๆแทน

ตามด้วยค่ะ เราก็เป็นคนนอนพลิกไปพลิกมาบ่อยมากค่ะเพราะเมื่อย

5y ago

น้องดิ้นไม่เท่าไรค่ะนอนต่อได้แต่มันเมื่อยและปวดไหล่สะบักหลังจนเผลอนอนหงายบ่อยๆซึ่งนอนสบายกว่าตะแคงมากเลย

ไม่เป็นไรจ้าบ้านนี้พลิกตัวทุก5-10นาทีน้องออกมาแข็งแรงจ้า

บ้านนี้พลิกตลอดเลยค่ะยิ่งใกล้คลอดตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับ

ไม่มีผลต่อลูกคะ บ้านนี้ก็นอนพลิกไปพลิกมาตลอด

ไม่มีผลจ้า บ้านนี้พลิกตลอดเลยเวลาปวดเมื่อย