จริงมั้ย??

เห็นมีคนบอกว่ากุมารชอบแกล้งเด็กทารกแล้วบ้านเราเลี้ยงกุมารด้วยกลัวจะแกล้งน้องถ้าน้องออกมารึมันเป็นแค่ความเชื่อคะ?

6 ตอบกลับ

แกล้งยังไงหรอคะ

5y ago

แกล้งให้น้องร้องค่ะเพราะหลานเคยมาบ้านแล้วร้องไม่ยอมหยุดมีแต่คนบอกว่าเป็นเพราะกุมารมาแกล้งเลยกังวลค่ะ