แม่ๆท่านไหนเคยทดสอบปัสสวะกับเบกกิ้งโซดาบ้างคะ

เห็นผลกี่%ตรงหรือไม่ตรงกันคะ ?

2 ตอบกลับ

ผลตามความน่าจะเป็นคือ 1:1 หรือ 50% ผลอาจตรงหรือไม่ตรงได้มากหรือน้อยกว่าค่าความน่าจะเป็นนี้ เหมือนโยนเหรียญบาท 100 ครั้ง ความน่าจะเป็นที่ออกหัวคือ 50 ครั้ง ออกก้อยคือ 50 ครั้ง เพศมีแค่หญิงกับชาย เหมือนเหรียญที่มี 2 ด้านคือหัวกับก้อย ทายสนุก ๆ ขำ ๆ พอได้ค่ะ แต่ไม่มีความน่าเชื่อถือทางวิทยาศาสตร์รองรับ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ