เงียบมากแม่ สงสัยสร้างบ้านในนั้นแล้วล่ะ

เห็นนอื่นเค้าแตกกัน #อยากแตกบ้างงจัง

เงียบมากแม่ สงสัยสร้างบ้านในนั้นแล้วล่ะ
1 ตอบกลับ

น้องบอกขอเวลาเตรียมใจนิดนุง

3y ago

อย่าเตรียนนานน่ะค่ะ. เดี่ยวหมอ จะช่วย เอาออกให้ #อีแม่ล่ะเพรีย