ขอเถอะค่ะ โชว์ภาพอึลูก

เห็นทุกวัน ภาพอึลูก ล่าสุดคือไม่เบลอ แทบอ้วก เหลวมาเลย บางทีอยากให้เห็นใจกันบ้างนะคะ ไม่ใช่ทุกคนจะรับเรื่องขี้ๆกันได้ บางคนทานข้าวอยู่มาดูโทรศัพท์ อัพเดทเรื่องลูก บางคนกำลังจะทานข้าว /ทานข้าวเพิ่งอิ่ม ไม่ไหวจะเคลียร์ค่ะ ถ้าลูกท้องเสีย หรือคิดว่าไม่ปกติ รบกวนไปหาหมอเนอะ ไม่ก็ google ดูก่อนค่ะ ทุกวันต้องมานั่งดูขี้ลูกคนอื่น แถมต้องวิเคราะห์ให้อีก จะบ้าตาย

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะเเม่ บางทีเข้ามาดูว่ามีอะไรอัปเดตบ้างเเต่เปิดมาเจอภาพ อึ ของน้องๆเเต่ละบ้านก็ไม่ไหวค่ะ ถ้าอยากถามก็เเนะนำให้เบลอภาพนิดนึงค่ะไม่ใช่ทุกคนเลยที่จะรับได้เราเข้าใจนะคะว่าอยากถามเเต่บางทีคนในนี้ก็ไม่รู้ค่ะควนไปถามหมอ เพราะคนนี้ในส่วนใหญ่มีเเต่เเม่ๆค่ะไม่ใช่หมอ🥲

ใช่เลยค่ะคิดเหมือนกันบางทีจะเข้ามาดูว่าวันนี้มีอะไรอัพเดทเหมือนเข้ามานั่งดูขี้ลูกคนอื่น ลงให้แม่ๆตอบแต่ไม่ไปหาหมอถ้าลูกป่วยหนักหรือมีอาการเเทรกซ้อนจะรักษาทันมั้ยน้อ

คิดว่าเป็นคนเดียว🤣 ภาพมันไม่ค่อยน่าดูเท่าใหร่เลย