อยากรู้ว่า ถ้าลูกท้องเสีย ไปหาหมอ กินยาตามที่หมอบอกแล้วไม่หาย ต้องเปลี่ยนนมมั้ยค่ะ ลูกพึ่ง8เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมนี้นานหรือยังคะ ถ้าพึ่งกินแล้วท้องเสียให้เปลี่ยนนม ถ้ากินนานแล้วพึ่งท้องเสียให้เปลี่ยนหมอ แต่8เดือนกินข้าวแล้ว อาจจะไม่ได้เกี่ยวกับนม อาจจะเกี่ยวกับอาหารที่น้องกินด้วยค่ะ