อายุครรภ์6วีค2วัน

เห็นถุงตั้งครรภ์กี่ถุงกันคะ บ้านนี้ยังไม่เห็นตัวอ่อนค่ะ หมอนัดอาทิตย์หน้า

อายุครรภ์6วีค2วัน
2 ตอบกลับ

เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะแม่ ยังไม่เจอน้อง

3y ago

ไม่แพ้เลยค่ะ มีเวียนหัวนิดหน่อยค่ะ

ถุงเดียวค่ะ บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดถึงเจอ

3y ago

ตอนนี้แม่แพ้ท้องมากมั้ยคะ บ้านนี้อาเจียรตลอดเวลา ทุกวัน เวียนหัว กินยาก็ไม่หาย ต้องกินของเปรี้ยวถึงจะเบาลงค่ะแม่