ไข้ RSV

เห็นตอนนี้โรคนี้กำลังระบาด มาจากสภาพอากาศ เด็กเล็กๆเป็นกันเยอะ เห็นแล้วสงสารมากๆ ใครมีประสบการณ์หรือความรู้โรคนี้แนะนำวิธีป้องกันหน่อยค่ะ จะได้ป้องกันตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พยายามไม่ออกนอกบ้าน ส่วนคนพี่กลับมาจากร.ร.ก้จะให้อาบน้ำก่อน

5y ago

ออกนอกบ้านข้อนี้สำหรับบ้านนี้ยากมาก ลูกสาวหกเดือนชอบให้อุ้มเที่ยวค่ะ