24w

เห็นชา กาแฟ​ อยากกินมากเลยค่ะ​ ตั้งแต่ท้องได้​1​เดือนกว่าๆ​ ก็หยุดกินเลย​ ตอนนี้อยากกินมาก​ นานๆ​กินที จะเป็นไรมั้ยค่ะ​มีผลเสียต่อลูกมากน้อยแค่ใหน​ ยังมีแม่ๆบ้านใหนกินกาแฟมั้ยค่ะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานกาแฟนะคะ แต่สั่งลดชอต หวานน้อย ทานแค่ครึ่งแก้วก็ทิ้งค่ะ เคยถามหมอตั้งแต่ท้องอ่อนๆ คุณหมอบอกทานได้ค่ะ แต่ต้องระวังน้ำตาลด้วย