20week แล้ว ได้ทราบเพศซะที

เห็นชัดมากเลยเราได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ครรภ์ 20weekแล้ว รู้สึกลูกดิ้นแล้วค่ะ น้ำหนักลูก320g. จริงๆ อยากได้ลูกสาวมากค่ะ เสียดายนิดๆ เพราะกะจะมีแค่คนเดียวค่ะ...เรามีคำถามค่ะ ?อายุครรภ์เท่านี้มีใครฉีดวัคซีนกันบาดทะยักมั้ยคะ หมอยังไม่แจ้งค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆฉีดตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

20week แล้ว ได้ทราบเพศซะที
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19วีค ฉีดบาดทยักไปแล้ว 2เข็ม

เราฉีดกระตุ้นตอน 7 เดือนค่ะ