Single Mom ??

เห็นคุณแม่หลายๆคนมีความสุข มีครอบครัวที่สมบูรณ์ รู้สึกดีใจแทนและอิจฉา เบาๆ ต่างจากเรา ตั้งเเต่ท้องตัวน้อยมา กับรู้สึกสงสารและอยากขอโทดเขาที่ต้องมาเจอคนแย่ๆแบบนี้ ทุกวันนี้เข้าใจหัวอกแม่หลายๆคนเลย แต่ไม่เป็นไรเราจะเป็นทั้งพ่อและเเม่ที่ให้ความอบอุ่นกับหนูไม่ให้ขาดตกบกพร่องเลย แม่เลี้ยงเดี่ยว อยากเจอหน้าหนูไว้ๆจังเลย คนดีของแม่ ???

19 ตอบกลับ

แม่ก้อโดนทิ้งตั้งแต่ท้องได้ 4 เดือนแล้วคะ