Single Mom ??

เห็นคุณแม่หลายๆคนมีความสุข มีครอบครัวที่สมบูรณ์ รู้สึกดีใจแทนและอิจฉา เบาๆ ต่างจากเรา ตั้งเเต่ท้องตัวน้อยมา กับรู้สึกสงสารและอยากขอโทดเขาที่ต้องมาเจอคนแย่ๆแบบนี้ ทุกวันนี้เข้าใจหัวอกแม่หลายๆคนเลย แต่ไม่เป็นไรเราจะเป็นทั้งพ่อและเเม่ที่ให้ความอบอุ่นกับหนูไม่ให้ขาดตกบกพร่องเลย แม่เลี้ยงเดี่ยว อยากเจอหน้าหนูไว้ๆจังเลย คนดีของแม่ ???

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ถึงจะมีพ่อ เเต่ก็เฉยๆค่ะ ไม่ได้มีความสุขเป็นพิเศษ ขี้งก เเต่อดทนเอาค่ะ ทนเท่าที่จะทนไหว ทนมาตั้งนานเเล้ว ทนอีกหน่อยจะเป็นอะไร เป็นทั้งเมีย เเละ ทาส 😂

5y ago

จ้า สู้ๆเช่นกันนะคะเเม่

เชื่อนะคะ ว่าถ้าลูกคุณแม่คลอดมาแล้วน้องจะมีความสุขที่สุดที่มีแม่แบบคุณแม่ สู้ๆนะคะ ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณนะคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย 💕

สู้ๆค่ะ.อย่าคิดมาก.ทุกครอบครัวก็ไม่อะไรสมบูรณ์แบบปัญหาต่างกันค่ะ..ทำวันนี้และอนาคตให้ดีที่สุดน่ะค่ะ...

คนที่ครอบครัวอยู่ครบก็ไม่ได้มีความสุขเสมอไป คนที่ไม่มีพ่อก็ไม่ต้องทุกข์เสมอไปด้วยค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

5y ago

สู้กันต่อไปเพื่อตัวน้อยจริงๆ555

ขอบคุณทุกคนนะคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย 💕 ยังไงก็สู้ๆดูแลตัวเองด้วยน้า โควิดมันร้าย

บางที่ครอบครัวที่สมบูรณ์ก็อาจไม่ได้มีความสุขเสมอทุกคนนะคะ สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้ก้อเปนแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือน​กัน​ค่ะ สู้​ๆค่ะ✌️✌️

บางครอบครัวมีครบสมบูรณ์แต่ก็ไม่ได้มีความสุขเสมอไปนะคะ

บ้านนี้ก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะสู้ๆค่ะ

แม่ก้อโดนทิ้งตั้งแต่ท้องได้ 4 เดือนแล้วคะ