เห็นหลายคนเข้าใจผิด

เห็นคนเข้าใจผิดเยอะว่าน้ำยาล้างจานเอามาล้างขวดนมลูกได้ จริงๆแอบอันตรายนะคะ เพราะเราไม่รู้ว่ามีสารเคมีอะไรตกค้างรึปล่าว อยากแนะนำให้ทุกคนใช้น้ำยาล้างขวดนมเด็กโดยเฉพาะค่ะ พยายามเลือกที่ไม่ผสมสี ไม่ผสมน้ำหอม ไม่มีพาราเบนนะคะ อย่างแพรวใช้ของ D-nee ตลอด เพราะมั่นใจว่าปลอดภัยจริง

26 ตอบกลับ

ดีนี่ดีมากเลยค่ะ ใส่ใจเด็ก ใช้แต่ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

เรื่องความอ่อนโยนต่อเด็กต้องยกความดีให้กับดีนี่ค่ะ

นึ่ง อบฆ่าเชื้อ อีกทีเพื่อความปลอดภัยในยุคนี้ค่ะแม่

เราใช้ดีนี่มาตลอดค่ะเพราะมันใจคุณภาพสำหรับลูกค่ะ

บ้านนี้เอาดีนี่ล้างถ้วยล้างจานลูกด้วยเลยค่ะ

ไม่แปลกใจว่าทำไมมีแต่คนใช้ดีนี่ เพราะดีจริง

บ้านนี้เอาล้างทุกอย่างค่ะ ขวดนม ของเล่น

เอาล้างทุกอย่างค่ะบ้านนี้ คุ้มเว่อร์

ใช้ดีนี่ค่ะ ปลอดภัยลูกไม่เคยป่วยเลย

ใช้ดีนี่มานานแล้วค่ะ เพราะดีมาก